Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ của Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản

20/09/2023 - 03:27 PM
Chiều ngày 20/9/2023 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về công tác cán bộ của Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Dương tham dự và chủ trì Hội nghị công bố. Thủ trưởng các đơn vị thuộc cơ quan Tổng cục Thống kê đã đến tham dự và chúc mừng. Hội nghị được kết nối tới điểm cầu các Cục Thống kê của các tỉnh, thành phố trên cả nước.
 
Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ của Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Dương trao Quyết định cho Phó Vụ trưởng phụ trách Đỗ Thị Thu Hà
và Phó Vụ trưởng Đặng Văn Phẩm

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ - TCTK đã đọc thông báo về Quyết định số 1062/QĐ-TCTK của Tổng cục trưởng TCTK ký ngày 14/9/2023 về việc giao nhiệm vụ phụ trách Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản đối với bà Đỗ Thị Thu Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản thay ông Dương Mạnh Hùng – Nguyên Vụ trưởng đã có Quyết định chuyển công tác sang Bộ Công Thương kể từ ngày 15/9/2023; Quyết định số 1079/QĐ-TCTK của Tổng cục trưởng TCTK ký ngày 20/9/2023 về việc điều động, bổ nhiệm ông Đặng Văn Phẩm, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Phát biểu tại Hội nghị công bố, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Dương chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu Hà, đồng chí Đặng Văn Phẩm cùng tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản. Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh, Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản là đơn vị thực hiện chức năng tham mưu, giúp Tổng cục trưởng chỉ đạo, quản lý và tổ chức thực hiện hoạt động thống kê được phân công trong ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản và lĩnh vực thống kê an ninh lương thực quốc gia. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Dương đề nghị đồng chí Phó Vụ trưởng phụ trách Đỗ Thị Thu Hà và đồng chí Phó Vụ trưởng Đặng Văn Phẩm cùng tập thể Vụ thực hiện những nội dung sau:

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà, đồng chí Đặng Văn Phẩm nhanh chóng tiếp cận, nhận bàn giao công việc để cùng lãnh đạo, công chức Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Cả 2 đồng chí cần tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ quản lý, điều hành để xây dựng tập thể Vụ ngày càng đoàn kết, vững mạnh. Đồng thời, tập thể Vụ Thống kê Nông, lâm nghiệp và thủy sản tiếp tục tập trung cao độ để hoàn thành tốt, đúng tiến độ cũng như nâng cao chất lượng công việc đối với những nhiệm vụ được giao.

 
Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ của Vụ Thống kê Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản 1
Toàn cảnh Hội nghị công bố

Thay mặt các lãnh đạo mới nhận nhiệm vụ, Phó Vụ trưởng phụ trách Đỗ Thị Thu Hà bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm chỉ đạo, sự tín nhiệm giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tổng cục, Thường vụ Đảng ủy TCTK. Những nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm cần phải nỗ lực thực hiện, nhất là trong bối cảnh ngành Thống kê đang đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi cao trong xu thế phát triển. Đồng chí Đỗ Thị Thu Hà bày tỏ quyết tâm và xin hứa phối hợp tốt với lãnh đạo, chi ủy và toàn thể công chức đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
 
Thu Hiền

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top