Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc mừng trường Cao đẳng Thống kê nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

20/11/2023 - 12:50 PM
Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, sáng ngày 20/11/2023, tại Bắc Ninh, Trường Cao đẳng Thống kê long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (TCTK) Nguyễn Trung Tiến tham dự và chúc mừng.

Tham dự Lễ Kỷ niệm có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc cơ quan TCTK, lãnh đạo các Cục Thống kê địa phương, Hội cựu giáo chức Trường Cao Đẳng Thống kê. Về phía Nhà trường có Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các thầy, cô giáo là Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, Học viên lớp Bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và học sinh sinh viên (HSSV) trong nhà trường.

 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc mừng trường Cao đẳng Thống kê nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường Nguyễn Thị Huệ đọc diễn văn chào mừng Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Thống kê được mở đầu với chương trình văn nghệ chào mừng của tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV đang công tác, giảng dạy và học tập tại Nhà trường. Ngay sau chương trình văn nghệ, nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca được thực hiện trong không khí trang nghiêm và long trọng của toàn thể đại biểu, thầy cô, học sinh sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm hân hoan được đón tiếp các đại biểu và toàn thể cán bộ, giáo viên, HSSV trong buổi Lễ Kỷ niệm của ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Trong không khí phấn khởi và hân hoan của Lễ Kỷ niệm, thầy và trò trường Cao đẳng Thống kê đã có dịp phát biểu cảm tưởng về công tác giảng dạy, học tập tại Nhà trường.

 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc mừng trường Cao đẳng Thống kê nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 1
Phó Tổng cục trưởng TCTK Nguyễn Trung Tiến chúc mừng các cán bộ, giáo viên, HSSV Nhà trường

Phát biểu chúc mừng Nhà trường, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến vui mừng gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đại biểu, thầy cô, nhân viên và HSSV. Phó Tổng cục trưởng cho biết, Trường Cao đẳng Thống kê là nơi đào tạo cho đất nước, cho ngành Thống kê đội ngũ cán bộ có chuyên môn thống kê giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng thích ứng cao. Bên cạnh đó, Trường cũng đã chú trọng công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, tiến hành các hoạt động phục vụ cộng đồng, góp phần đắc lực để phát triển hệ thống Thống kê Việt Nam. Hằng năm, Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức, giảng dạy các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn ngạch thống kê; đồng thời phối hợp với Cục Thống kê tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tổ chức, giảng dạy các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê cho đối tượng là người làm công tác thống kê ở sở, ngành, cấp xã.

Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể viên chức, người lao động tiếp tục xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển nhà trường phù hợp với chiến lược phát triển Ngành và chiến lược phát triển giáo dục nghề nghiệp. Viên chức, người lao động tích cực nghiên cứu tài liệu, nâng cao kiến thức chuyên môn, đặc biệt là những kiến thức chuyên môn thống kê chuyên sâu gắn với thực tế nghiệp vụ điều tra thống kê để truyền tải những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ đến các học viên, sinh viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng. Nhà trường phấn đấu thực hiện tốt công tác tuyển sinh; tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kiến thức quản lý nhà nước cho công chức, viên chức ngành Thống kê cũng như người làm thống kê tại sở, ngành, cấp xã khi được hợp tác tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê.

 
Lãnh đạo Tổng cục Thống kê chúc mừng trường Cao đẳng Thống kê nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 2
Chương trình văn nghệ chào mừng do tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Thống kê thể hiện

Tại Lễ Kỷ niệm, Ban Lãnh đạo nhà trường đã trao tặng các danh hiệu thi đua năm học 2021-2022 cho cán bộ, giáo viên và HSSV của trường. Đồng thời tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Trường đã nghỉ hưu tại thành phố Bắc Ninh. Buổi Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 của Trường Cao đẳng Thống kê đã diễn ra thành công rực rỡ./.
 
Thu Hiền

Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top