Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ trường Cao đẳng Thống kê II

26/04/2023 - 02:44 PM
Chiều ngày 26/4/2023, tại Trường Cao đẳng Thống kê II (Đồng Nai), Tổng cục Thống kê (TCTK) đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Tổng cục trưởng TCTK về công tác cán bộ. Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến tham dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Tổng cục; đại diện lãnh đạo các Cục Thống kê: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động Trường Cao Đẳng Thống kê II.
 
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ (TCTK) đã công bố Quyết định số 384/QĐ-TCTK ngày 17/4/2023 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc ông Trần Thanh Hùng thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng và được bố trí công tác chuyên môn tại Trường Cao đẳng Thống kê II; Quyết định số 385/QĐ-TCTK ngày 17/4/2023 của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê về việc giao ông Hà Đức Thủy, Phó Hiệu trưởng nhiệm vụ phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II. 

 
Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ trường Cao đẳng Thống kê II
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hà Đức Thủy

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến biểu dương đồng chí Trần Thanh Hùng trong thời gian công tác cũng như giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý Nhà trường đã cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Thống kê II đạt nhiều thành tích trong công tác. Cá nhân đồng chí Trần Thanh Hùng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từ 2015 đến năm 2021. Qua đó, Phó Tổng cục trưởng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Trần Thanh Hùng trong thời gian qua và chúc đồng chí dù ở vị trí nào cũng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của Trường Cao đẳng Thống kê II nói riêng và ngành Thống kê nói chung đạt được những thành tích cao nhất; tiếp tục lan toả những năng lượng tích cực cho thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Thống kê II thêm yêu nghề, yêu ngành và đoàn kết xây dựng một tập thể Trường vững mạnh, xuất sắc.

Đối với đồng chí Hà Đức Thuỷ, với vị trí Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Trung Tiến đề nghị đồng chí và Trường Cao đẳng Thống kê II một số nội dung sau:

Thứ nhất, với trách nhiệm của người đứng đầu, đồng chí Hà Đức Thuỷ cần luôn gương mẫu, tiếp tục phát huy năng lực của bản thân trong công tác chỉ đạo, điều hành nhà Trường cũng như kết nối các thành viên của Trường Cao đẳng Thống kê II xây dựng lên tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Thứ hai, đồng chí Hà Đức Thuỷ cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Thống kê II tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Thống kê II thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy về thống kê được xã hội, người học, phụ huynh tin tưởng và trân trọng.

Thứ ba, với những thuận lợi nhưng không ít khó khăn thách thức phía trước, tập thể Trường Cao đẳng Thống kê II càng phải đoàn kết để xây dựng một tập thể mạnh; luôn biết đổi mới trong công tác dạy và học để nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng giảng viên, áp dụng chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến, hiện đại; Chuyển hướng phát triển giáo dục và đào tạo từ chủ yếu theo số lượng sang chú trọng chất lượng và hiệu quả đào tạo; đồng thời đảm bảo số lượng phù hợp với thực lực của Nhà trường trong từng thời kỳ.

 
Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ trường Cao đẳng Thống kê II 1
Đại diện lãnh đạo trường tặng quà kỷ niệm đồng chí Trần Thanh Hùng

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Thống kê II Hà Đức Thủy gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tổng cục Thống kê, Vụ TCCB - TCTK đã tín nhiệm và quyết định giao nhiệm vụ; đồng thời bày tỏ cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Cấp ủy, Lãnh đạo trường, Hội đồng trường, cán bộ chủ chốt Nhà trường; và hứa sẽ tiếp tục duy trì sự đoàn kết trong Trường, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong nhà trường để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường; gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Phó hiệu trưởng phụ trách mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng cục Thống kê; sự giúp đỡ có hiệu quả của các vụ thuộc TCTK, các Cục Thống kê tỉnh thành phố, các trường bạn; đặc biệt là sự hợp tác, chia sẻ với tinh thần cộng đồng trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động, học sinh sinh viên, học viên Trường Cao đẳng Thống kê II trong quá trình thực thi nhiệm vụ./.
 
Tổng cục Thống kê công bố Quyết định về công tác cán bộ trường Cao đẳng Thống kê II 2
Toàn cảnh Hội nghị

 
Thu Hiền
Các bài viết khác
Liên kết website
Liên kết website
Thăm dò ý kiến

Đánh giá khách quan của bạn về thông tin chúng tôi cung cấp? Vui lòng tích vào ô bên dưới để trả lời!

Top